Kính gởi các quí vị đồng hương thân mến,

Nhân dịp lể hội mùa đông, dưới sự hướng dẩn của Thượng Tọa Thích Thông Lai, Trại "La Hầu La Hướng Việt" sẻ được tổ chức tại làng A Di Đà Indio, 84115 INDIO BLVD, INDIO, CA 92201, từ ngày 27-29 tháng 12 năm 2013.

Mục đích của trại là giúp các em thanh thiếu niên Việt Nam sinh sống tai Hoa Kỳ biết yêu thích cuộc sống ngoài trời tự lập và tự tin vươn lên trong mọi hoàn cảnh theo tinh thần Hướng Đạo. Ngoài ra, các em sẻ biết nối vòng tay lớn kết tình thân hữu không bị trói buột trong lãnh vực tôn giáo. Có lẻ đây là lần đầu tiên, một ngôi làng Phật Giáo sẻ tổ chức lể Giáng Sinh đón Chúa Hài Đồng ngỏ hầu cho các em thấy tinh thần đoàn kết không phân biệt tín ngưỡng.

Hy vọng rằng những công việc chúng ta làm sẻ xây dưng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam tại xứ lạ quê người sau nầy. Nhờ thế, con em chúng ta sẻ được học hỏi nhiều hơn và sẻ trở thành một công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đó chính là tiêu biểu cho trách nhiệm của bất kỳ người Việt Hải Ngoại nào mà chúng ta cần phát huy cùng phù hợp với tinh thần "Anh Em Một Nhà" mà chúng ta muốn các em noi theo.

Tất cả đồ ăn thức uống và chi phí lều trại sẻ được hệ thống chùa Tầm Nguyên bảo trợ. Để tiện viêc cho Ban Điều Hành (BĐH) trại, xin Quí vị ghi danh cho con em mình càng sớm càng tốt về số lượng người tham dự và tuổi tác các em trước ngày 20 tháng 12, 2013.

BĐH cần nhiều tình nguyện viên đã có kinh nghiệm sinh hoạt thanh niên để đảm nhận các chương trình vui chơi tập thể. Mong rằng quí vị sẻ cùng nhau cho các con em tham dự và tiếp sức cho chương trình trại thêm phong phú và nhộn nhịp.

Ghi danh: Đại Đức Thích Tuệ Định (760-718-9674)
Sư Cô Hồng Đức (714-883-2986).
Sinh hoat HD: Huyen Danh (610-633-2398)

Ban Điều Hành Trại